Phụ kiện kết nối Tivi ra máy chiếu tại ThangcongJSC

Posted by admin 08/04/2017 0 Comment(s)

Phụ kiện kết nối Tivi ra máy chiếu cho bạn lấy hình ảnh với độ phân giải full hd 1080p cáp chuyển USB 3.0 to vga z-tek, cho bạn những hình ảnh săc nét nhất.

Bạn đang muốn chuyển hình ảnh TV ra máy chiếu những không biết nên chọn loại thiết bị kết nối nào cho phù hợp và chất lượng. Hãy để Thanhcong JSC giúp bạn giả quyết vấn đề này với Cáp chuyển USB 3.0 to VGA Z-Tek.

 

Phụ kiện kết nối Tivi ra máy chiếu Cáp chuyển USB 3.0 to VGA Z-Tek

 

Kết nối Tivi ra máy chiếu  với Cáp chuyển USB 3.0 to VGA Z-Tek

Cáp chuyển đổi USB 3.0 to VGA Z-TEK hiện đang được sử dụng khá phổ biển. Đây là thiết bị cho bạn chuyển cổng kết nối USB 3.0 với một thiết bị có cổng VGA bên ngoài, những hìn ảnh cực nét lên đến full hd 1920x1080 sẽ được truyền tải một cách tuyệt vời nhất. Thiết bị này cho bạn  giúp bạn tạo ra 2 màn hình độc lập, thuận tiện hơn trong làm việc. Đối với những laptop, máy tính bảng... đời mới không có cổng VGA thì thiết bị này sẽ giải quyết giúp bạn khi bạn cần xuất hình ảnh ra máy chiếu, màn LCD,…. Bên cạnh đó, Cáp chuyển USB 3.0 to VGA Z-Tek có chức năng hỗ trợ tất cả các CRT và màn hình LCD, máy chiếu và TV LCD và thiết bị video khác.
 

Lựa chọn Trung tâm sửa chữa máy chiếu Thành Công để kết nối Tivi ra máy chiếu

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các phụ kiện, dây cáp để kết nối Tivi ra máy chiếu. Trung tâm Sửa máy chiếu Thành Công – ThanhCongJSC hân hạnh là người bạn dồng hành đáng tin cậy của bạn khi gặp sự cố liên quan tới máy chiếu cũng như cần mua các thiết bị dây cáp chất lượng. Đơn vị tự hào được Panasonic cấp chứng nhận chuẩn 4 sao về chất lượng sửa chữa, quy tình chuẩn hãng cùng các linh kiện thay thế uy tín. Quý khách hàng có thể tham khảo trang :http://thanhcongjsc.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị kết nối Tivi ra máy chiếu cũng như các dịch vụ khác của đơn vị.

>>Xem thêm: Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Write a Comment