Lỗi Máy chiếu không nhận tín hiệu đầu vào và không hiển thị hình ảnh

Posted by admin 08/04/2017 0 Comment(s) Sửa chữa máy chiếu,

Máy chiếu không nhận tín hiệu đầu vào và không hiển thị hình ảnh là một trong những sự cố thường gặp với máy chiếu? Vậy cách khắc phục như thế nào?

Sử dụng máy tính, máy chiếu trong các buổi họp, sự kiện, các buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp,…… đã trở nên phổ biến và sự cố liên quan đến máy chiếu ảnh hưởng không nhỏ đến buổi họp đó, đặc biệt là khi Máy chiếu không nhận tín hiệu đầu vào và không hiển thị hình ảnh. Khi đó, bạn sẽ nên có biện pháp để khắc phục. Bài viết dưới đây của trung tâm sửa chữa máy chiếu Thành Công hi vọng sẽ hữu dụng với các bạn.

Khắc phục máy chiếu không nhận tín hiệu đầu vào và không hiển thị hình ảnh

Máy chiếu không nhận tín hiệu đầu vào và không hiển thị hình ảnh

Trường hợp  hình ảnh từ máy tính không hiển thị có thể có hai nguyên nhân gây ra là đường cáp quá dài hoặc tín hiệu chưa xuất ra khỏi máy tính. Nếu vậy, bạn khắc phục bằng cách nhấn các phím [Fn]+[F4] hoặc [Fn]+[F10] cùng lúc.Tùy từng loại máy tính mà bạn dùng cách thức cho đúng nh. Bạn có thể tham khảo tài liệu của máy tính đế biết thông tin chi tiết.

Trường hợp bạn gặp sự cố máy chiếu không kết nối với máy chiếu Desktop và laptop thì nên kiểm tra lại dây tín hiệu từ máy chiếu đến Case và Laptop. Cách thứ hai, khi cắm dây tín hiệu vào laptop thì bạn kiểm tra chọn Graphic Output/Laptop and Monitor hoặc monitor and Laptop bằng cách nhấn chuột phải. Đối với Destop, bạn hãy kiểm tra máy chiếu bằng cách chọn nút Computer trên máy chiếu. Một nguyên nhân khác gây nên sự cố này là dây cắm, nếu vậy bạn cần thay đổi mới nhé!

 

Lựa chọn Thành Công để giải quyết nhanh chóng những lỗi về máy chiếu không nhận tín hiệu đầu vào và không hiển thị hình ảnh.

 

Trung tâm Sửa máy chiếu Thành Công – ThanhCongJSC hân hạnh là người bạn dồng hành đáng tin cậy của bạn khi gặp sự cố liên quan tới máy chiếu. Đơn vị đã được Panasonic cấp chứng nhận chuẩn 4 sao về chất lượng sửa chữa, quy tình chuẩn hãng cùng các linh kiện thay thế. Bạn có thể tham khảo trang :http://thanhcongjsc.com/ để biết thêm thông tin về sự cố Máy chiếu không nhận tín hiệu đầu vào và không hiển thị hình ảnh.

>>Xem thêm : Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Write a Comment