Các hãng máy chiếu thông dụng

Posted by admin 16/03/2017 0 Comment(s)

Hãng máy chiếu thông dụng hiện nay là hãng nào? Nên lựa chọn hãng máy chiếu nào để sử dụng là tốt nhất. Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi muốn mua máy chiếu.

Máy chiếu là thiết bị rất quan trọng và cần thiết không thể thiếu đối với người tiêu dùng. Chính vì thế mà việc lựa chọn máy chiếu hãng nào là rất cần thiết và quan trọng. Các hãng máy chiếu thông dụng phổ biến nào ở Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng hãng máy chiếu thông dụng nhất nhé!

các hãng máy chiéu thông dụng

Các hãng máy chiếu thông dụng nhất hiện nay là:

  • Máy chiếu Panasonic là hãng rất nổi tiếng từ trước tới nay được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đây là hãng rất nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
  • Máy chiếu Sony đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Các loại máy chiếu của hãng Sony được sản xuất trên công nghệ rất hiện đại và được đánh giá rất cao.
  • Máy chiếu Epson: đây là thương hiệu máy chiếu chưa được nhiều người tiêu dùng biết tới. Nhưng hãng máy chiếu Epson rất đa dạng bao gồm: máy chiếu home theater, máy chiếu doanh nghiệp và máy chiếu giáo dục.

các hãng máy chiếu thông dụng

Nên mua hãng máy chiếu thông dụng ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các hãng máy chiếu khác nhau. Và địa chỉ được người tiêu dùng tin cậy đó là: Thành Công JSC

Thành Công JSC chính là nhà phân phối các hãng máy chiếu chất lượng tốt nhất như: sony, panasonic, epson .....

Đến với Thành Công JSC thì bạn sẽ được tư vấn lựa chọn các hãng máy chiếu tốt nhất.

Liên hệ với Thành Công JSC chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 6 - 78 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 098 371 4498

Email: info@thanhcongjsc.vn

Website: http://www.thanhcongjsc.com

Write a Comment