Màn chiếu Regent

Màn chiếu Regent

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT chính hãng, giá tốt


Màn chiếu ba chân Regent giá rẻ nhất thị trường, hàng chính hãng 100%, miễn phí giao hàng lắp đặt. Chất lượng màn đạt chuẩn không mốc, ố, hình ảnh hiển thị rõ nét. Đổi trả miễn phí. Nhiều loại kích thước khác nhau, phù hợp nhiều không gian sử dụng, thuận tiện khi di chuyển và lắp đặt. 

Màn chiếu ba chân Regent là sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp những việc trình chiếu không cố định, hay phải di chuyển, thiết kế chắc chắn không bị nghiêng màn, hộp màn hình lục lăng, vải màn luôn căng phẳng như gương khi trình chiếu, đóng góp thêm phần hoàn thiện cho buổi giảng dạy, thuyết trình, thành công ngoài mong đợi.

Bạn đang tìm mua một chiếc màn chiếu để sử dụng cho chiếc máy chiếu của mình, tuy nhiên công việc trình chiếu của bạn không cố định mà thường xuyên di chuyển. Vì vậy màn chiếu ba chân là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn cũng như công việc của bạn.

Màn chiếu 3 chân những tiện lợi vượt trội:

Màn chiếu 3 chân được thiết kế với 3 chân làm làm bằng thép hoặc inox chống gỉ để tạo một giá đỡ rất chắc chắc chắn. Vải màn loại màu có viền đen và được sơn tĩnh điện màu trắng có tác dụng giúp cho độ nét chân thực hơn. Chính vì thiết kế màn 3 chân được sử dụng sử dụng trong các trường hợp lưu động vì dễ tháo lắp không tốn công lắp đặt có thể mang đi một cách dễ dàng

Màn chiếu 3 chân Regent ở đâu rẻ nhất?

Màn chiếu 3 chân Regent được Thành Công nhập & phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. tất cả các sản phẩm đều chính hãng, có giá ổn định và chất lượng vượt trội.

Thành Công luôn cam kết tất cả các mặt hàng đều chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Hoàn tiền 100% khi khách hàng không đúng cam kết hoặc sai nguồn gốc khi bạn lựa chọn


Để quý khách tối ưu được nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí tối đa, hãy liên hệ với Thành Công để được tư vấn miễn phí: 


          Hiển thị:
Sắp xếp:

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT 70X70

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT 70X70Màn được làm bằng vải và sợi tổng hợp, pha sợi thuỷ tinh dẫn đến bắt sa..

770.000đ

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT 80X80

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT 80X80Màn được làm bằng vải và sợi tổng hợp, pha sợi thuỷ tinh dẫn đến bắt sa..

1.070.000đ

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT 84X84

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT 84X84Màn được làm bằng vải và sợi tổng hợp, pha sợi thuỷ tinh dẫn đến bắt sa..

1.370.000đ

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT 96X96

MÀN CHIẾU 3 CHÂN REGENT 96X96Màn được làm bằng vải và sợi tổng hợp, pha sợi thuỷ tinh dẫn đến bắt sa..

1.820.000đ