MÀN CHIẾU ĐIỆN REGENT 120x90 (150 INCH)

MÀNCHIẾU ĐIỆN REGENT 120x90 (150 INCH)

 

Màn chiếu điện Regent 120x90 (150 inches) với kích thướctương đối lớn rất thích hợp để trình chiếu trong các phòng họp, hội nghị tươngđối lớn. Với loại sơn màn mới cho phép người xem tăng góc nhìn lên tới 55 độqua đó mở rộng không gian trình chiếu của sản phẩm. Ngoài ra, viền màn và mặtsau của nó được được phủ lớp sơn đen có tác dụng hấp thụ ánh sáng thừa nhằmtăng mức tập trung cho người xem.

 

THÔNG TIN KỸ THUẬT

 

Chất liệu

Matte white

Cơ chế điều khiển

Điện tử, điều khiển từ xa

Hãng sản xuất

Regent

Kích thước

120 x 90 (3.05m x 2.29m)

Kích thước đường chéo

150 inchs

Kiểu màn chiếu

Màn chiếu điện

Thiết kế hộp

Hình lục lăng

Tính cơ động

Gắn cố định, không di chuyển

Tỷ lệ vùng chiếu

4:3 (tiêu chuẩn)

Thời gian bảo hành

12 tháng

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

Thay vì sử dụng kiểu hộp màn vuông như các loại100", 120, 136", màn chiếu điện Regent 150" sử dụng loại hộp màn hình lụclăng. Nguyên nhân do kích thước màn lớn hơn rất nhiều, khi cuộn tròn lại tronghộp sẽ tốn thể tích hơn trong khi loại màn hình hộp vuông sẽ trở nên quá lớn donó không bao trọn được phần vải màn. Trong khi đó, loại hộp màn hình lục lăngcó khả năng ôm trọn theo chu vi của vải màn qua đó tiết kiệm thể tích cũng nhưkích thước của hộp. Vì vậy trọng lượng và kích thước của toàn bộ màn chiếu được giảmđi đáng kể, qua đó nâng cao khả năng di chuyển và thuận tiện hơn nhiều cho lắpđặt.

 

Giữ nguyên cơ chế hoạt động, phần vải màn được điềukhiển ra vào hộp màn nhờ lực kéo từ động cơ điện gắn tại đầu hộp màn. Thông quađiều khiển từ xa người dùng thực hiện kéo ra và thu màn vào trong hộp sao cho đạtđược kích thước như ý muốn. Nhờ động cơ điện hoạt động bền bỉ và liên tục, mànđược kéo lên và hạ xuống với tốc độ chậm qua đó loại bỏ tình trạng rách màn dothực hiện bằng tay và một số rủi ro khác.

 

Bên cạnh đó, màn chiếu điện Regent 120x90 đượclàm bằng chất liệu Matte White siêu trắng có khả năng chống nấm mốc, chống lóavà rất dễ lau chùi. Vì thế tuổi thọ của nó được nâng lên đáng kể so với loạimàn dùng chất liệu vải cũ kĩ.


Mọi thông tin xin vui lòng liên với chúng tôi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG

Website: https://thanhcongjsc.com/ 

Hotline:  0982 06 02 02 

MÀN CHIẾU ĐIỆN REGENT 120x90 (150 INCH)

 • Mã sản phẩm: DREGENT120x90
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Lượt xem: 318

Màn chiếu điện Regent 120x90 (150 inches) với kích thước tương đối lớn rất thích hợp để trình chiếu trong các phòng họp, hội nghị tương đối lớn. Với loại sơn màn mới cho phép người xem tăng góc nhìn lên tới 55 độ qua đó mở rộng không gian trình chiếu của sản phẩm. 

 • 3.100.000đ

Khuyến mại


Tư vấn nhanh

Cam kết dịch vụ của chúng tôi

 • Đổi mới trong suốt thời gian bảo hành.

  Giao hàng miễn phí toàn quốc.

  Sản phẩm chính hãng, mới 100%.

  Hỗ trợ lắp đặt khi có yêu cầu.

Tag: Màn chiếu điện Regent 120x90